MG Việt Nam và hệ thống đại lý triển khai chương trình “Quà tặng đặc biệt mùa giáng sinh”

Hà Nội, Ngày 08/12/2020, Nhằm đáp lại sự quan tâm của Quý khách hàng dành cho các sản phẩm của thương hiệu xe MG tại Việt Nam, MG Việt Nam cùng hệ thống đại lý MG triển khai loạt chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mua xe trên toàn quốc.

Theo đó, kể từ ngày 1/12/2020 giá bán lẻ đề xuất cho xe MG ZS được MG Việt Nam điều chỉnh giảm. (mức giảm này tương đương với mức khuyến mãi cho mẫu xe MG ZS trong tháng 11/2020)

Ngoài ra, từ ngày 01/12/2020 đến ngày 31/12/2020, Toàn bộ hệ thống đại lý của MG Việt Nam đồng loạt triển khai chương trình  Quà tặng đặc biệt mùa giáng sinh dành cho khách hàng mua xe MG. Cụ thể như sau:

Tất cả các mẫu SUV của MG đã có mặt tại hệ thống đại lý chính hãng trên toàn quốc để khách hàng có thể đến xem và lái thử. Được biết MG Việt Nam là hãng xe duy nhất áp dụng chính sách: Bảo hành 5 năm không giới hạn số km cho toàn bộ xe MG bán ra tại Việt Nam. 

Bên cạnh đó, chương trình bốc thăm trúng thưởng đặc biệt “Mua MG mình cùng đi Anh Quốc” tiếp tục được triển khai tại tất cả các đại lý ủy quyền của MG trên toàn quốc dành cho 500 khách hàng mua MG SUV đầu tiên. Trong đó, khách hàng mua bất kỳ mẫu xe nào của MG Việt Nam sẽ được nhận 01 phiếu tham dự bốc thăm may mắn với cơ hội giành giải thưởng lớn là chuyến du lịch Anh Quốc trọn gói trong 6 ngày dành cho 2 người.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình ưu đãi của MG trong tháng 12/2020, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với các đại lý MG trên toàn quốc, liên hệ hotline: 091 101 9229 hoặc xem tại Website: https://mgthanhhoa.com.vn/. Quý khách hàng vui lòng đặt lịch hẹn trước để được phục vụ tốt nhất.:

————

VỀ MG

MG (viết tắt của Morris Garages), được biết đến như là một trong những thương hiệu ô tô lâu đời nhất nước Anh với di sản hơn 90 năm hình thành và phát triển. Các sản phẩm của MG đã được tín nhiệm trên khắp thế giới, chỉ tính riêng năm 2019, có đến 139.000 chiếc xe MG đã đến tay người tiêu dùng. Đến nay, MG không chỉ là biểu tượng của ngành ô tô nước Anh mà còn là thương hiệu có tầm ảnh hưởng lớn đến lịch sử phát triển ô tô thế giới.

Về TC Services Việt Nam

TC Services Việt Nam là công ty con trực thuộc Tập đoàn Tan Chong – Tập đoàn đa quốc gia sở hữu mạng lưới kinh doanh tại 16 nước, trong đó, Đông Nam Á đặc biệt được chú trọng phát triển với sức ảnh hưởng tại 8 quốc gia, bao gồm Malaysia, Thái Lan, Singapore, Lào, Campuchia, Myanmar, Indonesia và Việt Nam. Tại Việt Nam, Tan Chong đã hoạt động trong ngành công nghiệp ô tô gần một thập kỷ và là một trong những nhà đầu tư Đông Nam Á lớn nhất cả nước.

VỀ SAIC

SAIC Motor là công ty số 1 về sản xuất phụ tùng và lắp ráp ô tô tại Trung Quốc, đứng thứ 7 trong lĩnh vực ô tô toàn cầu. Công ty đang nỗ lực để đón đầu xu hướng phát triển của ngành công nghiệp, tăng tốc đổi mới và chuyển đổi, đồng thời phát triển từ một doanh nghiệp sản xuất truyền thống thành một nhà cung cấp toàn diện các sản phẩm và dịch vụ trong ngành ô tô.

Hoạt động kinh doanh của SAIC Motor bao gồm nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh cả xe con và xe thương mại. Công ty đang tích cực thúc đẩy việc thương mại hóa các loại xe năng lượng mới đồng thời tập trung phát triển mảng nghiên cứu về các công nghệ thông minh như lái xe thông minh. Hiện nay, SAIC Motor sở hữu 3 Trung tâm phát triển & nghiên cứu, 3 nhà máy sản xuất và 12 khu vực kinh doanh và dịch vụ trên khắp thế giới.

Chia sẻ